Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 – trợ lý tuyệt vời cho những người yêu thể thao

Nếu bạn là một người hay chơi thể thao và có mục tiêu rèn luyện sức khỏe cụ thể, thì Honor Band 5 sẽ là một công cụ trợ giúp đắc lực cho bạn.

Khả năng theo dõi vận động trong nhiều môn thể thao

Honor Band 5 có thể theo dõi vận động của nhiều môn thể thao trong nhà và ngoài trời, gồm đạp xe trong nhà, chạy ngoài trời, chạy trên máy, đi bộ ngoài trời, đi bộ trên máy, tập tự do… Nó sẽ đưa ra các chỉ số thông kê để bạn có thể nhìn tổng quát về chế độ luyện tập của mình.

Đặc biệt, khả năng kháng nước trong độ sâu lên đến 50 mét khiến những người yêu thích bơi lội có thể tự tin đeo chiếc vòng tay thông minh Honor Band 5 này khi xuống hồ bơi để theo dõi quá trình luyện tập của mình. Chiếc vón sẽ ghi lại các kiểu bơi, tốc độ, đo khoảng cách, lượng calo tiêu hao và tính điểm SWOLF. Tính năng này giúp người bơi có được các số liệu thống kê để cải thiện kỹ năng và nâng cao thành tích luyện tập cho bản thân.

Ngoài ra, Honor Band 5 cũng có các chức năng cơ bản như thông báo tin nhắn, cuộc gọi tới, tìm điện thoại hay chụp ảnh từ xa. Bên cạnh đó, các tính năng mở rộng khác như nhấc cổ tay để bật sáng màn hình hay lắc để chuyển đổi giữa các tính năng cũng là những trải nghiệm thú vị.

Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 – trợ lý tuyệt vời cho những người yêu thể thao
Vòng đeo tay thông minh Honor Band 5 – trợ lý tuyệt vời cho những người yêu thể thao

Màn hình có độ phân giải cao AMOLED

Hầu hết sản phẩm vòng đeo tay giá phổ thông chỉ trang bị màn hình đơn sắc. Tuy nhiên, Honor lại tích hợp màn hình màu kích thước 0,95 inch, sử dụng công nghệ AMOLED, mang lại chất lượng hiển thị cực tốt. Độ phân giải màn hình cao giúp mật độ điểm ảnh của Honor Band 5 đạt tới 282 PPI. Honor cũng thiết kế một giao diện thân thiện, các biển tượng trực quan, dễ dàng sử dụng và có thể hiển thị tối đa lên đến 45 ký tự.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể thay thế trực tiếp hình nền trên Honor Band 5 với bộ sưu tập hình nền đa dạng riêng với nhiều chủ đề

Công nghệ TruSeen 3.0 và TrueSleep

Cảm biến đo nhịp tim được chứng nhận toàn cầu Huawei TruSeen 3.0 cho phép theo dõi nhịp tim liên tục. Bên cạnh đó, hồng ngoại của máy có chế độ cảnh báo khi nhịp tim thay đổi. Thiết bị sẽ rung lên khi huyết áp ở mức cao hơn mức bình thường.

Công nghệ TruSleep cho phép người dùng theo dõi giấc ngủ qua từng giai đoạn. Được hỗ trợ bởi trí tuệ thông minh nhân tạo, TruSleep có thể theo dõi nhịp tim, nhịp thở, phân tích tình hình giấc ngủ thực tại của người dùng, từ đó đưa ra hơn 200 gợi ý cải thiện chất lượng giấc ngủ.