Trải nghiệm thể thao với công nghệ nhà thông minh Zome

Bạn quá bận rộn để theo dõi trực tiếp các giải đấu yêu thích của mình? Giờ đây, với công nghệ nhà thông minh của Zome sẽ cung cấp cho bạn những trải nghiệm thể thao chân thực nhất ngay tại nhà.

Với công nghệ nhà thông minh Zome, những trải nghiệm thể thao yêu thích của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Công nghệ nhà thông minh này cung cấp cho bạn những trải nghiệm không kém gì vé hàng đầu để xem các đội hoặc vận động viên thi đấu. Bạn cũng như gia đình, bạn bè bạn sẽ cùng được thưởng thức chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời ngay trong căn nhà thoải mái, tiện nghi của bạn.

Nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, bạn sẽ vui mừng khi sở hữu công nghệ nhà thông minh Zome. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bỏ lỡ một khoảnh khắc của đội hoặc vận động viên yêu thích nào của bạn. Hệ thống nhà thông minh của Zome cho phép bạn tạm dừng và tua lại tất cả những khoảnh khắc lớn một cách dễ dàng để thưởng thức. Cuộc gọi điện thoại, bữa ăn nhẹ hoặc cuộc trò chuyện sẽ không ảnh hưởng đến việc bạn trải nghiệm thể thao. Rất đơn giản, bạn chỉ cần tua lại và xem trận đấu lỡ dở. Hệ thống nhà thông minh sẽ luôn cung cấp những thuận lợi tốt nhất để làm hài lòng bất kỳ tín đồ thể thao nào.

Công nghệ nhà thông minh Zome giúp bạn trải nghiệm thể thao dễ dàng hơn

Ngoài ra, với hệ thống nhà thông minh của Zome, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong nhà tùy ý bạn. Tại sân vận động hay nơi khác, bạn không được chủ động về điều này. Trong ngôi nhà thông minh của bạn, bạn có thể tăng hay giảm nhiệt độ, tất cả chỉ với một nút bấm. Bất kể thời tiết bên ngoài ra sao, bạn đều sẽ được tận hưởng niềm đam mê thể thao trong sự thoải mái hoàn toàn.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể điều khiển thể thao trên TV với điện thoại thông minh điều của mình.