Top 5 vòng tay thể thao thông minh tốt nhất năm 2019 (phần 2)

Thiết bị thông minh ra đời không chỉ giúp cuộc sống của bạn tiện lợi, thoải mái hơn mà còn giúp bạn chăm sóc sức khỏe. Một trong số các thiết bị thông minh hữu ích đó là vòng đeo tay thể thao thông minh.

3. Vòng đeo tay nhịp tim thông minh IP67

Vòng đeo tay thông minh này có Bluetooth 4.1 cho điện thoại thông minh có chức năng Bluetooth. IP67 giúp phát hiện nhịp tim liên tục trong 24 giờ, cho dù bạn đang nghỉ ngơi hay chơi thể thao.

Vòng đeo tay thông minh này có thể ghi lại các bước, lượng calo và khoảng cách, vì vậy bạn có thể biết dữ liệu thể thao của mình, điều chỉnh chương trình tập thể dục và sống một cuộc sống lành mạnh hơn. Đồng thời, vòng đeo tay có thể theo dõi chính xác tổng thời gian ngủ và thời gian chuyển động hiệu quả mỗi đêm, giúp bạn phát triển thói quen sống tốt. Tuổi thọ pin: 3 ngày để sử dụng hàng ngày, 7 ngày cho chế độ chờ.

4. Vòng đeo tay kỹ thuật số theo dõi tập thể dục

Vòng đeo tay thể thao thông minh này có nhiều chức năng khác nhau như: đếm bước chân, khoảng cách, calo, chế độ thể thao, máy đo nhịp tim, huyết áp và kiểm tra oxy máu, màn hình ngủ, nhắc nhở tin nhắn, …. Dây đeo dây đeo bằng đồng hồ silicon mềm mại cho bạn cảm giác cực kỳ thoải mái khi đeo.

Ngoài ra, thiết bị thông minh này còn có thể sử dụng usb sạc trực tiếp tiện lợi cho các hoạt động thể thao ngoài trời, du lịch.

Bạn có thể theo dõi hoạt động thể thao của mình với vòng đeo tay thông minh

5. Vòng đeo tay thể thao thông minh C1

Vòng đeo tay thông minh C1 này với màn hình lớn 80 * 160 OLED 0.96 inch với vẻ ngoài phong cách thể thao rất bắt mắt. Với vòng đeo tay này, bạn có thể nắm được nhiều loại thông tin phần mềm xã hội, có thể lưu trữ 7 thông tin tại địa phương. Một ưu điểm nữa của vòng đeo tay thông minh C1 đó là giá cả phải chăng.

Vòng đeo tay thông minh C1 được trang bị huyết áp động và tĩnh, oxy máu động và tĩnh, nhịp tim tĩnh và tĩnh, theo dõi giấc ngủ, đếm bước, tiêu thụ calo, khoảng cách và thậm chí còn nhắc nhở nếu bạn ít vận động cùng nhiều tính năng khác.