Top 5 vòng tay thể thao thông minh tốt nhất năm 2019 (phần 1)

Vòng tay thể thao thông minh giống như một trợ lý sức khỏe cá nhân trong hình dạng một chiếc vòng đeo tay thông thường, giúp bạn theo dõi và phân tích các chỉ số sức khỏe cơ bản.

1. Vòng tay thể thao theo dõi với màn hình lớn OLED 0.9 inch

Vòng tay thông minh trên có chỉ số chống nước IP67, chống nước và chống bụi, vì vậy bạn có thể đeo nó dưới trời mưa, khi rửa tay, tắm mà không cần tháo ra. Đồng thời, vòng tay thể thao này có một màn hình lớn OLED 0,9 inch và các nút điều khiển cảm ứng. Thời lượng pin của nó lên đến khoảng 7 ngày khi hoạt động hoặc khoảng 15 ngày trong trạng thái chờ. Chiếc vòng đeo tay này có thể hiển thị khoảng cách, đếm bước chân, calo, thiết lập mục tiêu tập thể dục, chia sẻ thông tin về thể thao…

Top 5 vòng tay thông minh tốt nhất 2019

2. Vòng theo dõi sức khỏe Sport Smart Band với chống nước IP67

Vòng tay thể thao thông minh này có màn hình lớn 0.96 inch, độ phân giải cao IPS, giao diện UI đầy màu sắc, cá tính và sành điệu. Nó sử dụng cảm biến quang học, theo dõi nhịp tim theo thời gian thực 24 giờ và theo dõi huyết áp thời gian thực, tự động xác định thời gian ngủ và phân tích chất lượng giấc ngủ, thông tin thời gian thực, cảnh báo điện thoại, v.v. Về thời lượng pin, bạn có thể sử dụng nó từ 5 -10 ngày, và thời gian chờ trong gần 20-30 ngày.

Trong xã hội bận rộn như hiện nay, chúng ta ngày càng có ít thời gian để chú ý chăm sóc sức khỏe bản thân hơn. Và vòng tay thông minh đã ra đời như một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề này.