Top 4 giường và nệm thông minh tốt nhất cho giấc ngủ của bạn (phần 1)

Bạn có thể đã nghe nói về các thiết bị theo dõi giấc ngủ và có thể đã sở hữu một bộ theo ở trong phòng ngủ. Nhưng một chiếc giường hoặc nệm thông minh thậm chí còn tuyệt vời hơn thế nhiều.

1. Eight Sleep

Eight Sleep, dòng nệm được đặt tên theo các hành tinh, có sự trợ giúp của một ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Nó sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin và tính năng cần thiết để duy trì sức khỏe và mô hình giấc ngủ phù hợp. Tùy thuộc vào hành tinh bạn chọn, bạn có thể chọn nệm thông minh hoàn toàn bằng bọt hoặc hỗn hợp bọt và đệm khí.

Đồng hồ báo thức thông minh giúp bạn thức dậy khi bạn ở trong phần nhẹ hơn của chu kỳ giấc ngủ để thức dậy không bị mệt, và giường cũng được tích hợp với điều khiển nhiệt độ hai mặt để điều chỉnh nhiệt theo ý thích cá nhân. Công nghệ của Eight Sleep cũng kết hợp tốt với hệ thống nhà thông minh của Amazon, có nghĩa là giường của bạn có thể pha cà phê hoặc tự động tắt đèn ngay khi bạn ngủ gật. Ứng dụng được ghép nối với nệm này thu thập thông tin về 15 sinh trắc học khác nhau, bao gồm nhịp thở, nhịp tim và Giấc ngủ REM.

Công nghệ của Eight Sleep kết hợp tốt với hệ thống nhà thông minh của Amazon
Công nghệ của Eight Sleep kết hợp tốt với hệ thống nhà thông minh của Amazon

2. ReST Bed

ReST Bed không chỉ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt độ cứng ưa thích mà còn có thể điều chỉnh cài đặt đó ở năm vùng khác nhau trên giường để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ và giảm áp lực cơ thể từ đầu đến chân.

Hệ thống này được định hướng để giải quyết các nhu cầu cụ thể về chứng đau lưng của người ngủ và phục vụ cho việc thư giãn của các vận động viên. Ứng dụng của hệ thống thông minh có thể được sử dụng trên mọi thiết bị không dây hỗ trợ hệ điều hành Android. Khả năng tương thích với Apple iOS dự kiến ​​sẽ sớm ra mắt. Người dùng cũng có thể tận hưởng chiếc giường bằng cách sử dụng máy tính bảng Samsung đi kèm với mỗi lần mua.

Nệm này được chế tạo để giải quyết các nhu cầu tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh độ cứng ở các khu vực khác nhau của giường để đáp ứng với các điểm áp suất được phát hiện bởi các cảm biến được tích hợp vào lớp vải hiệu suất trong nệm.