Tìm hiểu máy tập xe đạp thông minh Kinetic Rock and Roll

Các thiết bị tập gym thông minh sẽ giúp bạn vừa tập luyện vừa có thể giám sát, theo dõi các chỉ số của cơ thể để điều chỉnh việc tập sao cho phù hợp hơn. Nổi bật trong số đó có thể kể đến máy tập xe đạp thông minh Kinetic Rock and Roll.

Tổng quan về máy tập xe đạp thông minh Kinetic Rock and Roll

Kinetic Rock and Roll cho phép bạn kết nối hầu như bất kỳ chiếc xe đạp nào với hệ thống, máy tập xe đạp thông minh này được lắp ráp hoàn chỉnh và cung cấp khả năng chuyển động trơn tru và tiến bộ từ đơn vị kháng chất lỏng được cấp bằng sáng chế của thương hiệu.

Khung của máy tập thông minh này sử dụng một thiết kế được cấp bằng sáng chế, bắt chước hiệu ứng của việc đi trên một con đường thực, thay vì cảm giác đứng yên thông thường mà bạn có được với hầu hết các hệ thống huấn luyện turbo hoặc máy chu kỳ truyền thống khác. Tất nhiên điều này có nghĩa là khi thiết bị (và xe đạp của bạn) được kết nối với một ứng dụng thông qua điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay, bạn sẽ có được một mô phỏng cực kỳ chân thực về việc đưa xe đạp ra ngoài trời thực sự – hoàn hảo cho những buổi sáng lạnh và những ngày mưa.

Khi xe đạp của bạn được kết nối, ứng dụng Kinetic Fit sẽ cho phép theo dõi tức thì các chỉ số của bạn cũng như cho phép bạn thực hiện các bài tập được chỉ định trước, thay đổi lực cản khi được yêu cầu và cho phép mô phỏng các loại địa hình khác nhau.

Kinetic Rock and Roll cho phép bạn kết nối hầu như bất kỳ chiếc xe đạp nào với hệ thống
Kinetic Rock and Roll cho phép bạn kết nối hầu như bất kỳ chiếc xe đạp nào với hệ thống

Tính năng, đặc điểm

Khi được kết hợp với điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay được kết nối Bluetooth, Rock and Roll hoạt động với ứng dụng đồng hành của Kinetic – Kinetic Fit – cũng như với các hệ thống hàng đầu như Zwift và TrainerRoad mang lại mức độ linh hoạt và đa dạng tốt để tận dụng tối đa thiết bị. Mặc dù ứng dụng đồng hành Kinetic Fit yêu cầu đăng ký, mỗi lần bạn mua máy tập thông minh từ thương hiệu này đều có sẵn gói đăng ký 1 tháng miễn phí để bạn bắt đầu – và kết nối – trên hệ thống.

Các cơ chế của thiết bị sử dụng cái mà Kinetic gọi là ‘RQuiet’ để mang lại khả năng chống trơn tru và tiến bộ thông qua bộ phận kháng chất lỏng trong khi thiết kế khung mang đến một trải nghiệm thực tế cao, cho phép bạn mang trải nghiệm đi xe ngoài trời trực tiếp vào nhà.