Những loại khóa thông minh tốt nhất 2019

Với một chiếc khóa thông minh cho ngôi nhà, bạn có thể quản lý tất cả bằng một lệnh thoại dễ dàng hoặc nhấn nút, mang lại sự an toàn, tiện lợi, tự động hóa và an tâm. Nhưng loại khóa thông minh nào sẽ phù hợp với bạn?

Khóa thông minh tốt nhất trong tất cả: Gói August Smart Lock Pro và Connect

Gói August Smart Lock Pro và Connect trị giá 279 USD bao gồm một phiên bản August Smart Lock Pro, mô-đun Connect Wi-Fi và cảm biến đóng mở DoorSense.

Khóa thông minh này hỗ trợ giao thức không dây Z-Wave (không bao gồm hub thông minh) và hoạt động với Apple HomeKit. Với mô-đun Wi-Fi được thiết lập, bạn sẽ có được khả năng tương thích với Amazon Alexa và Google Assistant, cũng như truy cập từ xa để khóa và mở khóa khi bạn không ở nhà.

Khóa thông minh tốt nhất: August Smart Lock Pro
Khóa thông minh tốt nhất: August Smart Lock Pro

Tốt nhất cho các căn hộ: August Smart Lock and Connect

Gói kết nối và khóa thông minh thế hệ thứ ba trị giá 200 USD của August đi kèm với cảm biến đóng / mở DoorSense và mô-đun Kết nối Wi-Fi. Cấu hình thấp, thiết kế trang bị thêm có nghĩa là bạn sẽ không cần phải thay thế chốt và cài đặt dễ dàng, khiến nó trở nên tuyệt vời cho những người đi thuê nhà.

Khóa thông minh August với thiết lập Connect hoạt động với Google Assistant và Amazon Alexa và có thể điều khiển từ xa thông qua ứng dụng di động August. Bạn sẽ không nhận được khả năng tương thích Apple HomeKit hoặc thông minh Z-Wave để kết nối với một trung tâm thông minh. Tuy nhiên, August Smart Lock này là một khóa cửa thông minh có giá cả vừa phải.

Thiết kế tốt nhất: Khóa Yale Assure Lock SL với màn hình cảm ứng Deadbolt

Màn hình cảm ứng SL của Yale có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt với bàn phím màn hình cảm ứng trông đẹp ở gần như mọi cánh cửa, và nó có ba lớp hoàn thiện. Gói chốt thông minh mới nhất trị giá 299 USD bao gồm thông minh August với Bộ công cụ được kết nối bởi August (mô-đun Wi-Fi và cảm biến DoorSense) để kết nối với ứng dụng August và nó hoạt động cả với Amazon Alexa, Google Assistant và HomeKit.

Ngoài ra, còn có một phiên bản với các mô-đun có thể hoán đổi cho Zigbee hoặc Z-Wave nếu bạn cần kết nối khóa cửa với các thiết bị nhà thông minh. Những mô-đun này có giá 50 USD mỗi cái.