Một số loại đèn LED thông minh mang lại tiện nghi cho căn nhà

Nhắc tới Smart home, đèn thông minh là một trong những thiết bị quen thuộc với mọi người. Cùng khám phá một số loại đèn thông minh với các tính năng vượt trội qua bài viết sau nhé!

Đèn LED tương đương Philips SceneSwitch 60W

Đây là loại đèn LED thông minh tốt nhất nếu bạn không cần sử dụng công tắc điều chỉnh độ sáng. Loại đèn LED này không sử dụng các công tắc điều chỉnh độ sáng, nhưng điều này cũng không cần thiết – bạn vẫn có thể chuyển đổi giữa các cài đặt độ sáng khác nhau của đèn LED Scenewitch dễ dàng. Thiết kế ba chiều thông minh cho phép bạn chuyển đổi giữa ba cài đặt màu sắc và độ sáng chỉ bằng cách tắt và bật lại.

Đèn LED thay thế Soraa Radiant 60W

Đây là loại đèn LED thông minh tốt nhất cho màu sắc chất lượng. Đèn LED Soraa Radiant không rẻ, với tính năng vượt trội trong việc làm cho màu sắc nổi bật mà không ảnh hưởng đến độ sang, Soraa Radiant vẫn là lựa chọn hoàn hảo cho Smart home của bạn.

Đèn LED tương đương Philips 60W

Đây là loại đèn LED mờ tốt nhất trong số các loại đèn LED thông minh. Đèn LED tương đương 60W tiêu chuẩn của Philips là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang loay hoay với việc sử dụng các công tắc điều chỉnh độ sáng trong tường.

Đèn LED thông minh mang lại tiện nghi cho căn nhà

Đèn LED thay thế Utilitech 100W

Utilitech 100W là loại đèn LED thông minh tốt nhất để tăng thêm độ sang cho Smart home của bạn. Bóng đèn cực sáng này của Utilitech là đèn LED thay thế 100W với giá cả phải chăng và mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đèn LED phong cách cổ điển Feit 6.5W

Nếu bạn thích phong cách cổ điển cho Smart home của mình, Feit 6.5W là một trong những lựa chọn phù hợp cho bạn. Loại đèn LED thông minh này chỉ đem lại ánh sáng tạo điểm nhấn, nhưng dây tóc giả xoắn bên trong đèn LED này làm cho nó trở thành một trong những bóng đèn đẹp nhất để trang trí trong căn nhà.

Những loại đèn LED thông minh không chỉ chiếu sáng hay mang lại tiện nghi cho căn nhà, chúng còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn.