Loa thông minh có tổng thể tốt nhất: Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 3)

Amazon đã giúp phổ biến các thiết bị gia đình thông minh và loa thông minh với Echo gốc và trợ lý kỹ thuật số nổi tiếng hiện nay là Alexa. Một trong các thiết bị thông minh được đánh giá có tổng thể tốt nhất đó là loa thông minh Amazon Echo Dot.

Amazon Echo Dot thế hệ thứ ba có vẻ ngoài và âm thanh tốt hơn các phiên bản trước và vẫn chỉ có giá 50 đô la. Thêm vào đó, có một phiên bản 60 đô la với đồng hồ LED thực tế để hẹn giờ, nhiệt độ và báo thức. Echo Dot cung cấp tất cả các trợ lý kỹ thuật số tương tự như các thiết bị Echo đắt tiền hơn. Có một nhược điểm nhỏ về chất lượng âm thanh, nhưng bạn có thể dễ dàng khắc phục bằng cách cắm vào loa.

Echo Dot mới có vẻ ngoài và âm thanh tốt hơn bao giờ hết, và bây giờ bạn có thể ghép hai cái lại với nhau cho âm thanh nổi. Cuộc đua không gian đang diễn ra giữa Alexa và Google Assistant có nghĩa là nó sẽ tiếp tục nhận được một loạt các tính năng mới. Và điều tuyệt vời nhất đó là thiết bị thông minh này vẫn chỉ có giá 50 đô la.

Điểm mấu chốt: đây là Dot tốt nhất nhưng vẫn có cùng mức giá hấp dẫn cho một thiết bị loa thông minh. Đã hai năm kể từ khi Echo Dot thế hệ thứ hai xuất hiện, nó đã hạ giá loa thông minh cỡ pint của Amazon gần một nửa và nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy nhất. Ngày nay, Dot $ 50 vẫn cực kỳ phổ biến như một phương tiện truy cập internet xung quanh không cần thiết bị và không có màn hình – chỉ cần giọng nói của bạn.

Loa thông minh Amazon Echo Dot

Nhược điểm: Amazon Echo Dot không có bất kỳ màu sắc vui nhộn nào như Home Mini, và thiết bị thông minh này cũng không có bất kỳ thủ thuật phần cứng mới nào. Bên cạnh giao diện mới và âm thanh mạnh mẽ hơn, nó vẫn giống như Dot trước đây.