Làm thế nào Google Home có thể trở thành trợ lý bóng đá tại nhà cho bạn?

Với sự trợ giúp của Google Home, bạn có thể thưởng thức bóng đá tại nhà một cách thú vị hơn bao giờ hết. Hãy cùng nhà cái Vwin khám phá những gì Google Home mang lại cho bạn.

Cung cấp kiến thức và điểm số thể thao

Nếu bạn hỏi Google Home về một người chơi từ một đội cụ thể, Google Home sẽ cho bạn biết những kiến ​​thức về bóng đá. Chẳng hạn, bạn có thể hỏi, “Google, ai là tiền vệ cho Panthers?” Trợ lý Google Home sẽ cho bạn biết ai là tiền vệ bắt đầu và dự phòng. Bạn cũng có thể yêu cầu câu trả lời cho kết quả của các trận đấu gần đây hoặc cách một đội đang làm trong mùa giải hiện tại.

Tuy nhiên, nếu bạn hiểu sâu hơn về câu hỏi của mình, bạn không có khả năng nhận được câu trả lời. Bạn không thể hỏi Peyton Manning đã có bao nhiêu lần ra sân trong năm 2015, hoặc Luke Kuechly đã có bao nhiêu cú tắc bóng vào năm ngoái.

Nhận tin tức bóng đá

Ngoài những thông tin về các cầu thủ hay đội bóng, bạn có thể hỏi Google Home về tin tức bóng đá. Tất cả bạn phải làm là nói, “Google, tin tức bóng đá.” Google Home sẽ đọc một vài tiêu đề tin tức bóng đá gần đây nhất hoặc có liên quan và gửi những bài viết đó đến Google Assistant trên điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể thêm điều này vào thói quen buổi sáng của bạn. Khi tạo một thói quen mới hoặc chỉnh sửa một thói quen hiện có, hãy thêm một hành động chỉ đơn giản là “tin tức bóng đá”. Sau đó, mỗi buổi sáng cùng lúc hoặc khi bạn tự kích hoạt thói quen, bạn sẽ nhận được tin tức mới nhất từ ​​thế giới bóng đá.

Google Home giúp gì khi xem bóng đá?