Khóa thông minh tốt nhất 2019 cho căn nhà của bạn

Khóa thông minh là một trong những thiết bị smart home mang lại sự tiện lợi và an toàn cho ngôi nhà. Hiện nay có rất nhiều loại khóa thông minh trên thị trường, vậy đâu là loại khóa thông minh tốt nhất cho căn nhà của bạn?

August Smart Lock Pro được đánh giá là khóa cửa thông minh tốt nhất 2019.Khóa thông minh August rất dễ cài đặt. Loại khóa phù hợp với chốt ngón tay cái bên trong của hầu hết các thiết kế deadbolt hiện có, và bạn có thể thiết lập khóa dễ dàng trong 15 phút. Vì khóa August không tự thay thế cơ chế khóa, bạn vẫn có thể sử dụng khóa vật lý ban đầu.

Bên cạnh đó, loại khóa cửa thông minh này sẽ tự kết nối với điện thoại của bạn qua Bluetooth và từ ứng dụng August, bạn có thể gán và thu hồi các phím ảo đã hẹn giờ cho bất kỳ ai bạn thích, từ người thân trong gia đình đến bạn bè của bạn mà không phải trả thêm phí. Trong khi đó, một số loại khóa cửa thông minh khác sẽ tính phí thêm cho các phím ảo.

Khóa thông minh đang dần thay thế các loại khóa truyền thống

Phụ kiện August Connect đi kèm kết nối khóa với Internet bằng cách truy cập vào mạng không dây của bạn. Từ đó, bạn không chỉ có thể điều khiển khóa từ bất cứ đâu mà còn có thể kết nối nó với Alexa, Google Assistant hoặc Siri (bạn cần mã PIN để đi kèm với lệnh mở khóa) để thuận tiện hơn.

Một phụ kiện khác với mẫu Pro là cảm biến đóng / mở nhỏ. Nhờ đó, khóa August không chỉ cho bạn biết nếu nó bị khóa hoặc mở khóa mà còn nếu cửa tự mở hay đóng. Do vậy, August Smart Lock Pro được đánh giá là khóa cửa thông minh có đầy đủ chức năng nhất hiện có trên thị trường.