Hệ thống an ninh thông minh tốt nhất cho gia đình bạn: SimpliSafe

Các thiết bị thông minh được trang bị cho căn nhà không chỉ giúp cuộc sống của bạn thêm tiện lợi mà còn bảo vệ cho gia đình bạn. Đứng đầu trong hệ thống an ninh thông minh tốt nhất cho căn nhà đó là SimpliSafe.

Nếu bạn thực thực sự lo lắng về bảo mật cho ngôi nhà của mình và không thực sự tin tưởng vào camera giám sát thì lựa chọn tốt nhất của bạn là bộ SimpliSafe 3.0. Hệ thống an ninh gia đình này có giá từ 229 đô la, bao gồm trạm gốc, bàn phím, cảm biến chuyển động và cảm biến đóng/mở. Một trong những điều khiến người dùng thích nhất ở SimpliSafe là khả năng tùy chỉnh thiết lập của bạn từ một lựa chọn gồm tám cảm biến khác nhau.

Không giống như nhiều hệ thống an ninh cho cả nhà, SimpliSafe không yêu cầu bạn phải có hợp đồng để trói buộc bạn vào gói dịch vụ của nó. Bạn có thể chọn tham gia gói giám sát chuyên nghiệp $ 15 mỗi tháng, nhưng không bắt buộc và bạn có thể hủy bất cứ lúc nào.

Với SimpliSafe, bạn có thể yên tâm hơn trong căn nhà của mình

Các hệ thống an ninh thông minh cạnh tranh khác, từ Ring, Nest, ADT và Vivint đều cung cấp các kết hợp tương tự như phần cứng và dịch vụ la carte. Tuy nhiên tất cả chúng đều cung cấp quá ít tính năng nếu bạn không chọn gói dịch vụ hoặc có mức giá cao hơn SimpliSafe đáng kể mà không tạo ra sự khác biệt về phần cứng tốt hơn. Bạn cũng có thể chọn hệ thống an ninh Abode, có giá khởi điểm cao hơn, nhưng tích hợp sâu hơn với các thiết bị thông minh khác. Nhưng nếu bạn cần một sản phẩm độc lập với giá cả vừa phải thì SimpliSafe là lựa chọn hàng đầu cho bạn.