Google Home giúp ích cho gia đình bạn như thế nào?

Google Home là một trong những thiết bị nhà thông minh quen thuộc với cuộc sống hiện đại ngày nay. Google Home giúp ích gì cho gia đình bạn?

Với sức mạnh của tìm kiếm Google là cốt lõi, Google Home có thể giải quyết hầu hết những câu hỏi mà bạn cần. Điều này giúp tránh những tranh cãi về vấn đề nào đó trong gia đình bạn. Nếu bạn muốn biết về bất cứ điều gì, bạn chỉ cần hỏi nó một câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào, từ lịch sử và chính trị đến thể thao và văn hóa và hơn thế nữa. Ví dụ như:

có thể giải quyết hầu hết những câu hỏi mà bạn cần. Điều này giúp tránh những tranh cãi về vấn đề nào đó trong gia đình bạn. Nếu bạn muốn biết về bất cứ điều gì, bạn chỉ cần hỏi nó một câu hỏi về bất kỳ chủ đề nào, từ lịch sử và chính trị đến thể thao và văn hóa và hơn thế nữa. Ví dụ như:

  • “Này, Google, Trận Normandy năm nào?”

Một gợi ý thú vị về lợi ích của Google Home đó là có thể đưa ra những quyết định giúp gia đình bạn. Ví dụ như khi bọn trẻ không thể thỏa thuận với nhau rằng sẽ cùng xem Home Alone hay Home Alone 2, chỉ cần mỗi người đưa ra một lựa chọn và hỏi Google Home: “Google, lật một đồng tiền.” Nếu nó đủ tốt để quyết định đội nào được khởi động, thì nó sẽ đủ tốt để chọn một bộ phim hoặc giải quyết bất kỳ tranh chấp nhỏ nào khác trong gia đình.

Google Home mang lại nhiều lợi ích cho gia đình bạn

Nếu gia đình bạn có nhiều khách hay mọi người ở nhiều nơi, thì Google Home sẽ có ích cho bạn khi cần tập hợp gia đình. Với nhiều loa Google Home, bạn sẽ có thể phát các tin nhắn cần thiết, ví dụ như nhờ Google Home thông báo rằng bữa tối đã sẵn sang. Bạn cũng có thể bắt đầu cuộc trò chuyện ngay cả khi không ở cùng nhau bằng cách triệu tập Google Assistant.

Nếu có Google Home trong phòng của trẻ em, cho dù đó là phòng ngủ, phòng làm việc hay nơi đặt bàn của trẻ em, bạn có thể đăng ký chúng với tính năng phát sóng của Google Home.

Sau khi Google Home phát tin nhắn của bạn, bất kỳ ai ở cuối nhận sẽ có cơ hội phản hồi. Tuy nhiên, lưu ý rằng trong khi các tin nhắn quảng bá đi ra tất cả các thiết bị Google Home trong nhà bạn, các câu trả lời chỉ quay lại loa mà tin nhắn đến từ đó, vì vậy không phải ai trong nhà cũng phải nghe cuộc trò chuyện.