Đèn thông minh tốt nhất cho chơi game năm 2020 (phần 1)

Ánh sáng thông minh không chỉ giới hạn ở việc bật và tắt bóng đèn từ điện thoại của bạn hoặc thay đổi màu sắc ánh sáng. Với bóng đèn thông minh phù hợp, bạn thậm chí có thể cải thiện giàn chơi game của mình bằng đèn theo nhịp điệu và nhịp đập của trò chơi, biến toàn bộ căn phòng của bạn thành một công cụ trực quan sống động.

Kết hợp màu sắc và cường độ ánh sáng của bạn với các trò chơi và thiết bị ngoại vi có thể tạo ra sự khác biệt đáng kinh ngạc cho trải nghiệm game của bạn ngay tại nhà. Việc bật đèn màu ra khỏi bức tường phía sau màn hình của bạn có thể tăng thêm sự tuyệt vời cho trò chơi. Điều này còn giúp làm giảm căng thẳng cho đôi mắt của bạn bằng cách giữ lượng ánh sáng tương đối ngay cả giữa tiền cảnh và hậu cảnh.

Đèn thông minh nào tốt nhất cho chơi game?

Hầu hết các đèn thông minh tốt để chơi game đều hỗ trợ các tiêu chuẩn chơi game như Razer Chroma, cho phép thay đổi màu sắc cùng với trò chơi của bạn mà không cần bất kỳ thiết lập bổ sung nào. Bóng đèn màu trắng và màu Ambiance của Philips Hue là loại bóng thông minh phổ biến nhất và hoạt động tuyệt vời với Chroma. Nếu bạn đang sử dụng một sản phẩm từ Hue thì bạn nên lựa chọn một bóng đèn thông minh Philips Hue để tận dụng tối đa trung tâm của mình. Bởi hầu hết các đèn của Philips Hue đều yêu cầu trung tâm hoạt động.

LIFX là một thương hiệu smart home tuyệt vời khác có đèn không cần phải có trung tâm. Nếu bạn muốn một thiết bị thông minh độc đáo thì đèn thông minh của LIFX là lựa chọn cho bạn. Bảng ánh sáng theo nhịp điệu của Nanoleaf có thể được sắp xếp theo bất kỳ cách nào bạn muốn.