Đánh giá xe thể thao thông minh Porsche Panamera GTS Sport Turismo: Mạnh mẽ đáp ứng thực tế

Hệ thống các thiết bị thông minh trong ngôi nhà đã thực sự giúp thay đổi cuộc sống của chúng ta. Một trong số các loại xe ô tô thể thao thông minh được đánh giá cao là Porsche Panamera GTS Sport Turismo.

GTS được cho là phiên bản tốt nhất của Porsche Panamera, và kiểu dáng thân xe Sport Turismo làm cho chiếc ô tô thể thao này thực sự ấn tượng.

Sport Turismo có động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tương tự như mẫu xe Panamera GTS, với 453 mã lực và mô-men xoắn 457 pound-feet. Đó là sức mạnh thông qua một hộp số tự động ly hợp kép siêu tốc, tám tốc độ, và nhanh chóng chạm đất thông qua cả bốn bánh. 

Đi GTS trên những con đường quanh co và hệ thống lái trục sau có sẵn giúp bạn có thể dễ dàng làm chủ tình huống. Đi trên đường cao tốc, ô tô thông minh này cũng nhanh chóng đạt tốc độ ba chữ số. Trong mọi tình huống, Panamera GTS đều thể thiện sự vượt trội.

Panamera GTS tiêu chuẩn cung cấp không gian 17,6 feet khối phía sau hàng ghế sau, mở rộng lên 47,3 khối khi gập lại. Các toa xe chức năng hơn của Sport Turismo định hình những con số đó chỉ một chút, tương ứng là 18,3 và 49,0. Điều đó có vẻ không nhiều, nhưng những con số đó chỉ hơi ít hơn những gì bạn nhận được trong chiếc SUV Macan của Porsche.

Tốc độ của Sport Turismo sẽ khiến bạn hài lòng

Ngoài ra, Sport Turismo có vẻ ngoài quyến rũ hơn, đặc biệt là màu sơn Mamba Green Metal. Mặc dù chiếc xe này trông giống như một chiếc 911 bốn cửa, nhưng Sport Turismo là thứ của riêng nó, mái kéo dài mang lại cho nó một cấu hình đẹp truyền tải các thuộc tính về hiệu suất và tính thực tế của chiếc xe.

Ưu điểm:

  • Sức mạnh V8, tăng áp kép
  • Xử lý nâng cấp đạt tiêu chuẩn
  • Hình dạng xe thể thao bắt mắt

Nhược điểm:

  • Không có khả năng tương thích Android Auto
  • Các tính năng hỗ trợ lái xe có thêm chi phí
  • Nó có thể thực sự đắt tiền với các tùy chọn