Các thiết bị thể thao thông minh tại nhà

Không phải đến phòng tập, giờ đây bạn có thể luyện tập thể thao ngay tại nhà với các thiết bị thể thao thông minh. Có những loại thiết bị thể thao tại nhà nào?

Thiết bị thể thao giúp kháng trọng lượng cơ thể

Luyện tập sức đề kháng có liên quan đến việc sử dụng một số loại lực đối lập để giúp tăng cường và săn chắc cơ bắp của bạn. Tập luyện sức đề kháng cơ thể liên quan đến việc sử dụng trọng lượng cơ thể của chính mình làm sức đề kháng, cuối cùng để tăng sức mạnh và xây dựng cơ bắp mà không phải vất vả trên các khớp như một số phương pháp xây dựng sức mạnh khác. Loại thiết bị thể thao thông minh tại nhà này thường thân thiện với ngân sách của bạn và chiếm rất ít không gian.

Thiết bị thể thao trọng lượng

Tập tạ cũng là một hình thức để tập luyện cho sức đề kháng của bạn. Trong khi tập tạ (như luyện tập sức đề kháng) gây ra dị hóa (phá vỡ sợi cơ) và sau đó là quá trình đồng hóa (sửa chữa và tái tạo mô cơ), thì tập tạ được biết là tạo ra khối cơ nạc nhiều hơn. Tăng khối lượng cơ nạc giúp bạn có một thân hình săn chắc hơn. Thiết bị trọng lượng thường ít thân thiện với ngân sách hơn một chút so với thiết bị kháng trọng lượng cơ thể và tùy thuộc vào việc bạn sử dụng trọng lượng miễn phí hoặc máy móc, có thể cần nhiều không gian hơn.

Các thiết bị thể thao thông minh tại nhà
Các thiết bị thể thao thông minh tại nhà

Thiết bị thể thao luyện tập tim mạch

Dù bạn thích hay không thì cardio vẫn là một phần quan trọng của chương trình tập luyện kỹ lưỡng và là một phần quan trọng không kém của tim, phổi và hệ thống tuần hoàn.  Chạy, chạy bộ, đi bộ nhanh, luyện tập cường độ cao, nhảy dây và chèo thuyền là một vài ví dụ về các bài tập tim mạch. Đây là những bài tập thể thao giúp nhịp tim của bạn tăng cao và tập luyện cho toàn bộ cơ thể bạn. Thiết bị thể thao cardio thông minh tại nhà của bạn có thể đắt tiền nhưng vẫn có những lựa chọn tiết kiệm cho người có ngân sách hạn chế.

Với các thiết bị thể thao thông minh phù hợp, bạn có thể tự mình có một buổi tập luyện năng động, giá cả phải chăng và an toàn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.