Các thiết bị Google Assistant và Google Home tốt nhất năm 2019 (phần 3)

Camera thông minh Nest Cam IQ

Nest Cam IQ thông minh trong nhà trị giá 300 USD là một camera an ninh tuyệt vời cho căn nhà của bạn. Bạn có thể kiểm tra trực tiếp từ xa và nhận thông báo cảm biến chuyển động và cảnh báo người miễn phí. Đăng ký dịch vụ “Nest Aware” cao cấp của Nest và bạn có thể nhận được thông báo dựa trên người mà máy ảnh nhìn thấy nhờ nhận dạng khuôn mặt tích hợp.

Thậm chí tốt hơn, các camera an ninh Nest Cam có micrô tích hợp để bạn có thể sử dụng chúng để nói chuyện trực tiếp với Google Assistant, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ ngôi nhà của bạn và mở rộng kết nối với Google.

Bộ bảo vệ nhà SimpliSafe

Nhiều loại phụ kiện của SimpliSafe sẽ cạnh tranh với các lựa chọn từ các công ty như ADT. Bộ khởi động bảo vệ nhà SimpliSafe có giá 230 USD là lựa chọn hợp lý cho bạn.

Với đăng ký hàng tháng 25 đô la, bạn có thể kiểm soát hệ thống của mình bằng Google Assistant và các thiết bị của Simplisafe sẽ phản hồi nhanh chóng với các lệnh thoại của bạn.

Khóa thông minh August Smart Lock Pro

Nói về việc khóa nhà của bạn, August Smart Lock Pro là thiết bị thông minh dễ cài đặt phù hợp với chốt chết của chăn nhà. Mô-đun Kết nối cho phép bạn điều khiển khóa từ xa và bằng giọng nói của mình, vì vậy bạn có thể yêu cầu Google Assistant khóa cửa.

August Smart Lock Pro có rất nhiều tính năng, bao gồm các cảm biến đóng mở để bạn có thể kiểm tra để đảm bảo rằng bạn đã đóng cửa trên đường ra ngoài. Thiết bị này cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác làm cho Smart Lock Pro trở thành một lựa chọn tốt nếu bạn muốn đặt Google Assistant phụ trách khóa thông minh, cửa và lối vào của bạn.

Với Google Assistant, bạn có thể quản lý khóa cửa dễ dàng

Chuông cửa Nest Hello

Nest Hello là chuông cửa video được nhiều người yêu thích và đây cũng là gợi ý cho một ngôi nhà thông minh tập trung vào Google. Nest Hello có âm thanh hai chiều và chất lượng video tuyệt vời khi bạn muốn kiểm tra nguồn cấp dữ liệu từ hiên nhà của bạn. Bạn sẽ nhận được một cảnh báo khi ai đó rung chuông.

Thậm chí tốt hơn, nếu bạn có Nest Hub, bạn có thể nói chuyện với người ở cửa bằng màn hình thông minh của bạn. Nó kết hợp tốt với các sản phẩm khác của Google và đó là chuông cửa video thông minh và có khả năng nhất hiện có.