Các thiết bị Google Assistant và Google Home tốt nhất năm 2019 (phần 2)

Đèn thông minh C by GE

Khi bạn thiết lập các điểm điều khiển bằng màn hình thông minh hoặc loa thông minh, đã đến lúc tìm ra thiết bị thông minh nào bạn muốn. Một bóng đèn thông minh là bước khởi đầu tốt và bóng đèn C by GE hoạt động đặc biệt tốt với Google.

Những bóng đèn thông minh Bluetooth giá cả phải chăng này có thể sử dụng thiết bị Google Home (cả Home Mini và Nest Hub sẽ hoạt động) làm cầu nối. Bạn có thể cài đặt sử dụng các bóng đèn từ ứng dụng Google Home sau đó điều khiển chúng từ bất cứ đâu miễn là bóng đèn gần với tiện ích Google của bạn. Thậm chí, vì bóng đèn đang liên lạc trực tiếp với thiết bị Google giúp cho thời gian phản hồi cực kỳ nhanh.

Bóng đèn thông minh giúp căn nhà trở nên tiện lợi hơn

Máy điều chỉnh nhiệt thông minh Ecobee3 Lite

Thay đổi nhiệt độ của bộ điều chỉnh nhiệt bằng lệnh thoại là một mẹo hay mà không bao giờ cũ. Rất nhiều bộ điều nhiệt thông minh hoạt động với Google Assistant. Vì Google sở hữu Nest, Bộ điều nhiệt Nest Learning thế hệ thứ ba là sự lựa chọn thông minh, nhưng Ecobee3 Lite vẫn là một trong các thiết bị Google Assistant tốt nhất năm 2019.

Mô hình ngân sách của Ecobee và ứng dụng đồng hành của nó (dành cho iOS và Android) cung cấp hầu hết các thông minh tương tự như cạnh tranh đắt tiền hơn, bao gồm cả mô hình Nest $ 250. Nó đáp ứng tất cả các lệnh thoại giống nhau và các điều khiển trực quan giúp lên lịch trình thủ công một cách dễ dàng.

Ổ cắm thông minh TP-Link Kasa

Một phích cắm thông minh là một cách tuyệt vời để thêm hiệu quả kết nối với các thiết bị câm. Cắm đèn hoặc quạt và bạn sẽ có thể điều khiển bằng một ứng dụng. Ổ cắm thông minh TP-Link Kasa cung cấp các điều khiển ứng dụng điện thoại thông minh và khả năng tương thích Google Assistant. Ngoài ra, phích cắm thông minh là một thiết kế phù hợp và không chặn các cửa hàng liền kề.

Thiết bị này sẽ không giúp bạn theo dõi năng lượng, nhưng phích cắm thông minh cho phép bạn điều khiển một chiếc quạt sàn kiểu cũ bằng giọng nói của mình với giá cả hợp lý. Giống như hầu hết các phích cắm thông minh, TP-Link Kasa hoạt động với kết nối mạng Wi-Fi 2.4GHz.