Các bóng đèn thông minh tốt nhất cho năm 2019

Hiện nay, công nghệ nhà thông minh có mặt ở khắp mọi nơi. Và một thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong những căn nhà này là các bóng đèn thông minh.

Wyze – Bóng đèn thông minh sáng trắng tốt nhất

Hóa ra, bóng đèn thông minh rẻ nhất lại là một trong những bóng đèn tốt nhất. Tôi đang nói về Bóng đèn Wyze từ Wyze Labs có trụ sở tại Seattle, nơi bạn có thể đặt mua trực tiếp từ trang web của công ty với giá 8 đô la mỗi cái, cộng với phí vận chuyển. Với radio Wi-Fi được tích hợp trong mỗi bóng đèn, bạn sẽ không cần thêm bất kỳ phần cứng trung tâm nào được cắm vào bộ định tuyến của mình để sử dụng chúng hoặc kết nối chúng với Alexa, Google Assistant hoặc IFTTT. Tất cả những gì cần làm chỉ là vặn chúng, bật lên và ghép nối với ứng dụng Wyze. Bóng đèn Wyze là một trong những bóng đèn sáng nhất mà tôi đã thử nghiệm, dao động từ 880 đến 921 lumens tùy thuộc vào nhiệt độ màu mà bạn đã đặt.

Đèn pha trắng Philips Hue – Đèn pha thông minh BR30 tốt nhất

Không có nhiều đèn pha thông minh như bóng đèn thông minh hình chữ A cổ điển, nhưng các tùy chọn đang dần nhiều lên, bao gồm một sản phẩm mới từ Philips Hue – phiên bản đèn pha của bóng đèn trắng Hue phổ biến được mô tả ở trên.

Tôi thích đèn pha trắng Hue vì nó sáng, hiệu quả, giá cả phải chăng – và nó là một phần của nền tảng chiếu sáng thông minh rất tốt. Giống như các bóng đèn mới khác của Hue, đèn pha mới sử dụng cả Bluetooth và Zigbee, vì vậy bạn có thể bỏ qua Hue Bridge và chỉ ghép nối trực tiếp với điện thoại thông minh của bạn hoặc với Alexa, Google. Best Buy bán bóng đèn đơn với giá 20 đô la và hai bóng với giá 35 đô la.

Philips Hue là một trong những nhãn hiệu bóng đèn thông minh tốt nhất
Philips Hue là một trong những nhãn hiệu bóng đèn thông minh tốt nhất

Đèn LED mini Lifx – Bóng đèn thông minh đổi màu tốt nhất

Thương hiệu này bán nhiều loại bóng đèn và đèn thông minh, tất cả đều có màu sắc tươi sáng, tuyệt vời, tất cả đều có thể kết nối với Alexa, Siri hoặc Google Assistant mà không cần phải có hub.

Với giá 35 đô la mỗi chiếc, Lifx Mini là một sản phẩm vô cùng rẻ. Mặc dù có nhãn hiệu Mini, nó thực sự sáng hơn bóng đèn đổi màu của Philips Hue và màu sắc sống động vượt qua mọi đối thủ khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ứng dụng đầy đủ tính năng cũng là một điểm sáng, với khả năng điều khiển đèn dễ dàng thông qua mặt số màu thuận tiện và nhiều tính năng bổ sung đẹp mắt như hiệu ứng hoạt hình cùng chế độ Day & Dusk tự động.