Bóng đèn thông minh tốt nhất 2019: Đèn LED trắng Philips Hue

Bóng đèn thông minh là vật dụng rất quen thuộc trong nhiều ngôi nhà. Nếu bạn đang muốn tìm một loại bóng đèn thông minh có các tính năng vượt trội cho căn nhà bạn, hãy tham khảo bài viết sau đây nhé!

Kiểm soát dễ dàng

Bạn có thể điều khiển bóng đèn thông minh này thật dễ dàng bằng giọng nói qua Alexa, Google Assistant hoặc Apple HomeKit để bật, tắt đèn hay điều chỉnh độ sáng, … Bạn còn có thể thiết lập lịch trình cho đèn LED Philips Hue ở bất cứ đâu, chỉ cần bạn có kết nối Internet.

Cài đặt đơn giản

Để cài đặt khởi động bóng đèn LED Philips Hue, bạn chỉ cần lắp đặt bóng đèn ở vị trí mong muốn, sau đó tải ứng dụng Philips Hue và kết nối với bóng đèn để sử dụng. Bạn có thể điều khiển, thiết lập cho bóng đèn thông qua ứng dụng này.

Bạn có thể cài đặt và điều khiển dễ dàng

Giá cả dễ chịu

Dòng bóng đèn thông minh Philips Hue nổi bật với nhiều loại màu sắc màu khác nhau, nhưng hầu hết lựa chọn của mọi người là bóng đèn trắng tiêu chuẩn. Với 70 đô la, bạn có thể có được một bộ gồm hai bóng đèn và trung tâm điều khiển. Nếu bạn đã có một thiết bị Alexa hoặc Google Assistant, bạn chỉ cần thêm 30 đô la để có phiên bản Bluetooth mới của bóng đèn, không cần thêm trung tâm điều khiển.

Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể mua được những bóng đèn thông minh LED Philips Hue trên Amazon với giá chỉ 10 đô la.

Kết nối với thiết bị thông minh khác

Ngoài ra, bạn còn có thể kết nối trực tiếp bóng đèn LED Philips Hue với các thiết bị nhà thông minh khác như SmartThings, Nest hoặc Amazon Echo Plus. Bạn còn có thể dùng các phụ kiện kết hợp khác như Hue Tap, cảm biến chuyển động hay công tắc Dimmer Hue để mở rộng hệ thống chiếu sáng trong căn nhà của bạn.