Bộ điều khiển thông minh cho cửa nhà để xe

Với cửa nhà thông thường, bạn có thể gặp phải trường hợp ra khỏi nhà mà không nhớ mình có đóng cửa nhà để xe hay không. Nhưng nếu sử dụng thiết bị thông minh cho cửa, bạn chỉ cần kiểm tra trên ứng dụng của mình.

Nếu bạn đã sở hữu một dụng cụ mở cửa nhà để xe cơ giới, thậm chí một cái có dụng cụ mở dây đai hoặc ổ đĩa xích, bạn có thể sử dụng một trong những phụ kiện bổ trợ dễ dàng. Bạn có thể tìm thấy các thiết bị thông minh từ các nhà sản xuất như Chamberlain, LiftMaster và Ryobi.

Bộ điều khiển thông minh cho cửa nhà để có một vài loại khác nhau. Nói chung, một bộ điều khiển gắn vào dụng cụ mở hiện tại của bạn bằng một dải dính hai mặt. Với thiết bị thông minh này, bạn chỉ cần gắn hai dây nhỏ vào các nút lệnh mở và đóng trên dụng cụ mở cửa nhà để xe hiện tại của mình. Bộ dụng cụ nhà để xe thông minh cũng bao gồm một số loại cảm biến để gắn vào cửa nhà để xe của bạn. Cảm biến này giúp phát hiện, truyền vị trí của cửa nhà để xe đến bạn. Vì vậy, nhờ bộ điều khiển thông minh này, bạn có thể biết chính xác liệu cửa nhà để xe có mở, đóng hoặc ở đâu đó ở giữa không.

Về mặt thông minh, bộ điều khiển này sẽ kết nối với mạng Wi-Fi trong nhà. Để thiết bị này hoạt động, bạn sẽ cần kết nối internet mạnh mẽ 2,4 GHz. Thông thường, một ứng dụng tương ứng sẽ hướng dẫn bạn thông qua việc thêm thiết bị của bạn vào mạng, cũng như cài đặt chung.

Với các thương hiệu khác nhau, các tính năng và ứng dụng thông minh sẽ khác nhau. Một số cung cấp tính năng định vị địa lý, lập lịch trình, truy cập từ xa và điều khiển bằng giọng nói, trong khi những thiết bị khác chỉ giúp điện thoại của bạn giống như một bản sao nhà để xe từ xa. Quyết định bộ điều khiển nào là dụng cụ mở cửa nhà để xe thông minh tốt nhất cho bạn dựa vào những tính năng bạn muốn nhất và nền tảng nhà thông minh mà bạn sử dụng.

Bộ điều khiển thông minh cho cửa nhà để xe