Bộ điều khiển cửa nhà để xe thông minh tốt nhất cho năm 2020 (phần 2)

Alcidae Garager 2

Cho đến nay, Garager 2 là một trong những bộ điều khiển camera và cửa hai trong một tốt nhất cho căn nhà của bạn. Camera giám sát này gắn vào đáy của dụng cụ mở cửa nhà để xe của bạn thông qua một nam châm và điều khiển cửa nhà để xe của bạn từ ứng dụng Alcidae cho các thiết bị Android và iOS. Alcidae Garager 2 bao gồm màu 1080p và video nhìn đêm và âm thanh hai chiều, mặc dù lưu trữ clip yêu cầu đăng ký mỗi tháng với chi phí chỉ 5$. 

Bộ điều khiển Alcidae Garager 2 hoạt động với Google Assistant và Amazon Alexa, thông qua tín hiệu wi-fi của bạn, ra lệnh bằng giọng nói để mở và đóng nhà để xe của bạn. Bản nâng cấp của Alcidae Garager 2 so với mẫu trước được bổ sung thêm đế từ tính nhằm ổn định nguồn cho camera khi mà cửa gara chuyển động. Nếu bạn thực sự muốn có thể thêm giám sát video để có thể xem và nói chuyện với không gian nhà để xe của bạn, thiết bị này là dành cho bạn. Bạn cũng có thể xem thông báo cũng như điều khiển từ xa Alcidae Garager 2 hoặc sử dụng trợ lý giọng nói.

Alcidae Garager 2 là lựa chọn thông minh cho căn nhà

Nexx Garage

Nexx Garage là bộ điều khiển gara thông minh khác được đánh giá cao. Thiết bị thông minh này đã bổ sung các kỹ năng cho việc mở và đóng cửa nhà để xe thông thường một cách dễ dàng. Bạn sẽ có thể nhận được lệnh thoại hay truy cập từ, tự động mở bằng cách sử dụng ứng dụng Nexx Garage mà không cần dùng đến các applet IFTTT. Mặc dù Nexx Garage không thể tích hợp rộng rãi như hệ thống MyQ của Chamberlain, nhưng không có bất kỳ khoản phí nào cho tính năng tương thích giọng nói từ Google Assistant hay Amazon Alexa. 

Nhược điểm lớn nhất của Nexx Garage có lẽ là bạn sẽ cần các cảm biến để phát hiện trạng thái của cửa. Nexx Garage tuyệt vời cho bất kỳ ai muốn sở hữu bộ điều khiển nhà để xe thông minh đơn giản, không ồn ào và khả năng tương thích với các trợ lý kích hoạt bằng giọng nói Amazon Alexa hoặc Google Assistant.