Bộ điều khiển cửa nhà để xe thông minh tốt nhất cho năm 2020 (phần 1)

Bộ điều khiển cửa nhà để xe giúp bạn kiểm soát căn nhà dễ dàng hơn. Sau đây là các thiết bị điều khiển cửa nhà thông minh tốt nhất năm 2020.

Bộ điều khiển nhà để xe thông minh MyQ

MyQ Smart Garage Hub của Chamberlain là một trong những hệ thống nhà để xe thông minh. Khi MyQ được cài đặt, bạn có thể kiểm tra trạng thái cửa nhà để xe của mình và mở hoặc đóng từ xa từ ứng dụng MyQ trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Cài đặt hệ thống MyQ của Chamberlain rất dễ dàng, không cần dây để gắn vào dụng cụ mở cửa hiện tại của bạn. Thay vì kiểu gắn bằng băng dính phổ biến hơn được sử dụng bởi các nhà sản xuất khác, MyQ chỉ cần bắt vít một giá đỡ lên trần nhà của bạn.

MyQ hoạt động với nhiều sản phẩm nhà thông minh như Nest, Wink và Xfinity Home để điều khiển và tự động hóa nhiều thiết bị nhà thông minh từ một nền tảng. Chamberlain không tương thích với SmartThings hoặc Amazon Alexa, nhưng có  khả năng tương thích Google Assistant và  IFTTT. Chamberlain cung cấp khả năng tương thích cho người dùng HomeKit mà ít nhà sản xuất nào khác cho phép, mặc dù nó yêu cầu bộ điều hợp MyQ Home Bridge.

Hệ thống điều khiển nhà để xe thông minh

Garadget

Garadget được trang bị thêm điều khiển bằng giọng nói và truy cập từ xa vào cửa nhà để xe hiện tại của bạn. Thẻ phản chiếu trên bảng trên cùng của cửa nhà để xe cùng với laser tích hợp trong chính thiết bị Garadget tạo nên hệ thống cảm biến. Khi tia laser chạm vào thẻ phản chiếu, Garadget sẽ nhận biết cửa nhà để xe của bạn bị đóng. Một ưu điểm nữa đó là Garadget không yêu cầu một số hệ thống dây điện.

Garadget có thể tương tác với Amazon Alexa và tích hợp IFTTT. Điều này có nghĩa là bạn có thể tạo các lệnh tùy chỉnh cho Google Assistant. Ứng dụng Garadget cho thiết bị iOS và Android không bao gồm lập lịch, nhưng nếu bạn chỉ tìm kiếm các lệnh thoại đơn giản và truy cập từ xa của nhà cung cấp ứng dụng di động, Garadget sẽ hoàn toàn có thể làm được.