Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh tốt nhất: Ecobee SmartTherestat

Bạn đang muốn trang bị bộ điều chỉnh nhiệt thông minh cho căn nhà của mình thêm tiện nghi? Ecobee SmartTherestat là cái tên hàng đầu cho bạn.

Ecobee SmartTherestat là một bộ điều nhiệt dựa trên wifi cho phép bạn điều khiển hệ thống sưởi ấm và điều hòa không khí trong nhà bằng ứng dụng. Bạn cũng có thể điều khiển bằng giọng nói một cách dễ dàng. Sau đây là một vài tính năng nổi bật khác của bộ điều chỉnh nhiệt thông minh này.

Theo trang web thể thao Vwin, Ecobee là một trong những thiết bị được nhiều ngôi sao bóng đá lựa chọn cho căn nhà của mình. Ecobee tạo sự khác biệt với các sản phẩm trước đó với một cảm biến nhiệt độ từ xa trong hộp với bộ điều chỉnh nhiệt. Bộ điều chỉnh nhiệt có thể đọc nhiệt độ môi trường của bất kỳ phòng nào trong đó và điều chỉnh cho phù hợp. Nếu bạn muốn thiết bị này điều chỉnh nhiệt độ dựa trên các điều kiện trong phòng khác, chỉ cần chuyển nó sang cảm biến từ xa. Đây là một phụ kiện hữu ích nếu nơi lắp đặt bộ điều chỉnh nhiệt của bạn không ở vị trí trung tâm hoặc nếu bạn muốn chắc chắn rằng phòng cho trẻ hoặc văn phòng tại nhà của bạn là tâm điểm cho sự điều chỉnh nhiệt độ của Ecobee, chứ không phải là hành lang.

Bộ điều chỉnh nhiệt Ecobee giúp căn nhà thêm tiện nghi

Bạn có thể mua cùng một phụ kiện cho bộ điều nhiệt Nest, nhưng Ecobee bao gồm một phụ kiện trong hộp. Trường hợp Nest sẽ làm việc với Google Assistant và Amazon Alexa (có thể được duy trì như một chức năng kế thừa từ trước khi Google mua Nest), Ecobee sẽ hỗ trợ Alexa, Google Assistant và Siri.

Có lẽ tính năng độc đáo nhất của Ecobee SmartTherestat đó là đây đồng thời là một loa Amazon Echo. Có thể việc phát nhạc không khiến bạn ấn tượng nhiều lắm nhưng là một bộ mở rộng cơ bản cho Alexa quanh nhà thì đây là một tính năng khá hữu ích của thiết bị này.