Ba yếu tố nên cân nhắc trước khi mua thiết bị thể thao thông minh tại nhà

Thiết bị thể thao thông minh tại nhà đã trở nên quen thuộc hơn trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Trước khi chọn mua thiết bị thể thao bạn nên cân nhắc những yếu tố nào? Sau đây là một vài gợi ý cho bạn.

Chi phí

Chi phí là một trong những yếu tố đầu tiên bạn nên cân nhắc khi chọn mua thiết bị thể thao thông minh cho gia đình mình. Ngân sách cho thiết bị thể thao tại nhà của bạn là bao nhiêu? Bạn nên cân nhắc các con số và xác định số tiền bạn có thể chi tiêu hợp lý cho thiết bị và vật tư. Thiết bị thể thao thông minh, tùy thuộc vào chức năng của nó, có thể dao động từ mười đô la đến vài nghìn đô la. Xác định ngân sách của bạn là điểm khởi đầu để lựa chọn được thiết bị tập thể dục phù hợp cho gia đình bạn.

Không gian

Bạn có bao nhiêu không gian cho phòng tập thể dục hay nơi để thiết bị thể thao tại nhà của bạn? Nếu bạn có 100m vuông để làm việc, các tùy chọn cho thiết bị của bạn sẽ rộng hơn so với nếu bạn chỉ 20m vuông. Hiện nay có nhiều loại thiết bị thông minh với các kích cỡ đa dạng cho bạn lựa chọn ở cả hai tình huống trên, tuy nhiên bạn nên biết được khoảng không gian dành cho thiết bị thể thao của mình trước khi mua hàng.

Bạn nên cân nhắc về không gian đặt thiết bị

Chức năng

Mục tiêu của bạn cho thiết bị thể thao thông minh tại nhà là gì? Bạn có nhu cầu về tim mạch và chỉ tìm kiếm các bài tập nâng tạ và rèn luyện sức đề kháng hay bạn đã có thiết bị kháng trọng lượng cơ thể nhưng muốn thêm vào một số bài cardio? Trước khi bạn mua thiết bị thể thao, hãy xác định nhu cầu và mục tiêu cá nhân của bạn để lựa chọn thiết bị phù hợp.