Arlo Pro – Camera an ninh gia đình tốt nhất năm 2019

Camera là một trong các thiết bị tốt nhất để giúp ngôi nhà của bạn an toàn hơn cũng như giúp bạn kiểm soát được căn nhà của mình. Arlo Pro được đánh giá là camera không dây tốt nhất năm 2019.

Những ưu điểm nào của Arlo Pro làm cho camera thông minh này đứng đầu trong danh sách các thiết bị an ninh cho gia đình? Ngoài hoạt động không dây và có khả năng lưu trữ đám mây 7 ngày miễn phí (mà hầu hết các máy ảnh khác sẽ tính phí cho bạn thêm cho điều đó), việc cài đặt camera này cũng rất dễ dàng và nhanh chóng. Arlo Pro còn sở hữu máy dò chuyển động nhạy cảm và khả năng tương thích với Alexa và Google Assistant. Bạn có thể xem nguồn cấp dữ liệu của họ trên bất kỳ thiết bị video tương thích nào, từ điện thoại đến màn hình thông minh của bạn, đến TV Fire TV hoặc TV được trang bị Google Chromecast.

Điều tuyệt vời hơn đó là sự linh hoạt tuyệt đối mà Arlo Pro mang lại cho bạn. Thiết kế chống thời tiết giúp máy ảnh phù hợp cho sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Bạn có thể cung cấp năng lượng cho camera thông minh này bằng cáp hoặc với pin sạc đi kèm trong tối đa sáu tháng. Camera có thể tự đứng mà không cần căn cứ trên bất kỳ bề mặt ngang nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt những chiếc camera này ở bất cứ đâu hoặc di chuyển chúng giữa các vị trí một cách dễ dàng đến khó tin.

Arlo Pro là một trong những camera hàng đầu cho gia đình bạn

Tuy nhiên để sở hữu camera thông minh số 1 này không phải là một khoản đầu tư nhỏ. Thông thường bạn sẽ cần chi trả khoảng 480 đô la cho bộ khởi động, bao gồm hai máy ảnh trong nhà /ngoài trời Arlo Pro và cơ sở kết nối với internet. Mỗi camera bổ sung sau đó sẽ có giá 150 đô la. Điều đó tương đương với chi phí cho mỗi camera cho Nest Cam hoặc một camera an ninh WiFi được đánh giá cao khác. Nếu bạn chỉ muốn một camera trong nhà giá cả phải chăng? Bạn hoàn toàn có thể tìm được chiếc camera với giá cả dễ chịu hơn, nhưng những ưu điểm vượt trội của Arlo Pro sẽ khiến bạn suy nghĩ lại.