4 loại đồng hồ đeo tay tốt nhất 2019 dành cho những người yêu thích chạy bộ (phần 1)

Có rất nhiều thiết bị đeo tay trên thị trường cho những người chơi thể thao, nhưng những chiếc đồng hồ theo dõi chạy bộ có xu hướng là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu.

1. Polar M430

Dễ sử dụng, với thiết kế bền bỉ, Polar M430 còn có cả tính năng theo dõi nhịp tim (HR) tích hợp để luyện tập vùng và theo dõi HR liên tục, do đó bạn có thể theo dõi nhịp nghỉ của tim và tiến độ tập thể thao của mình.

Ngoài ra còn có tính năng theo dõi giấc ngủ và thông báo thông minh và ứng dụng Polar Flow luôn cải tiến, cho phép bạn thêm huấn luyện thông minh vào cổ tay để tập luyện phù hợp với khả năng và mục tiêu của bạn.

Bằng cách nào đó, các kỹ sư tại Polar đã thêm những tiện ích thông minh này trong khi vẫn cung cấp thời lượng pin kha khá lên đến 30 giờ theo dõi huấn luyện. Mặc dù nó thiếu một số công cụ theo dõi chạy sâu mà bạn sẽ tìm thấy trên Polar V800 hoặc Garmin Forerunner 935, đây vẫn là một chiếc đồng hồ chạy bộ hoàn hảo với mức giá rất hợp lý.

Dễ sử dụng, với thiết kế bền bỉ, Polar M430 còn có cả tính năng theo dõi nhịp tim
Dễ sử dụng, với thiết kế bền bỉ, Polar M430 còn có cả tính năng theo dõi nhịp tim

2. Garmin Forerunner 235

Chiếc đồng hồ có giá cả phải chăng này cung cấp tất cả mọi thứ mà Garmin đã hoàn thiện cho những người tập chạy bộ, ở dạng nhỏ gọn: theo dõi GPS trong 11 giờ và theo dõi hoạt động 24/7 trong chín ngày cho một lần sạc.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ biết được nhịp tim liên tục và nhiều ứng dụng của Garmin cho những thứ như mặt đồng hồ tùy chỉnh hoặc ứng dụng luyện tập dành riêng cho marathon. Bạn có thể cài đặt các thông báo trên điện thoại thông minh, lời nhắc âm thanh, theo dõi trực tiếp và tất nhiên là ứng dụng Garmin Connect để phân tích sâu về những nỗ lực của bạn.

Trong khi chạy, bạn có thể sử dụng thông tin như Hiệu ứng luyện tập aerobic để đảm bảo bạn không đẩy mình đi quá xa và cản trở việc tập luyện, trong khi nạp năng lượng qua các vùng nhịp tim để đảm bảo tiến trình – và theo đó, VO2 Max sẽ cho thấy bạn cần chạy như thế nào để hợp lý hơn.

Một tính năng hay khác: nếu bạn bị lạc, bạn có thể sử dụng tính năng Back To Start để được hướng dẫn về nơi bạn xuất phát.