3 trò chơi trên điện thoại di dộng thú vị bạn không thể bỏ qua

Những trò chơi trên điện thoại luôn thu hút người chơi bởi sự tiện lợi và tính giải trí của nó. Sau đây là 3 trò chơi trên điện thoại di động thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua.

PUBG

PUBG là một trong những trò chơi trên điện thoại hay nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. Đây là phiên bản trò chơi PC được thu nhỏ hoàn hảo cho các thiết bị di động.

Trong trò chơi, bạn sẽ tham gia một cuộc chiến hoàng tộc đồ sộ với 100 người chơi cùng trên một hòn đảo lớn chứa đầy vũ khí, đạn, thiết bị chiến thuật và phương tiện. Bạn có thể chơi solo hoặc là một phần của đội và phải sử dụng tất cả các kỹ năng tốt nhất của mình để hạ gục đối thủ.

Brawl Stars

Brawl Stars là trò chơi không quá lạ lẫm với nhiều người. Phiên bản điện thoại của trò chơi này mới được ra mắt cách đây không lâu và nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi trên điện thoại di động hay nhất năm 2019.

Brawl Stars là một trò chơi đấu trường có nhịp độ nhanh. Có nhiều chế độ trò chơi hấp dẫn khác nhau, xoay vòng vài giờ một lần để luôn tạo ra sự thay đổi bất cứ khi nào bạn bắt đầu trò chơi.

Brawl Stars là trò chơi có sức thu hút lớn

RWBY: Đấu trường thân thiện

Dựa trên loạt phim hoạt hình Dậu Răng RWBY, đấu trường thân thiện ra đời và là một trong những trò chơi mà những người yêu thích các ứng dụng trên điện thoại không thể bỏ qua.

Về cốt lõi, đó là một cuộc tranh đấu trong đó mục tiêu của bạn là phá hủy các tòa tháp của đối thủ càng nhanh càng tốt bằng cách đặt các quân bài xuống chiến trường. Các nhân vật và sinh vật dựa trên vũ trụ RWBY.

Nếu bạn yêu thích thể loại trò chơi di động này và cần sự đa dạng hơn trong cuộc sống của bạn, hoặc nếu bạn là một fan hâm mộ của dòng game RWBY thì Đấu trường thân thiện là trò chơi không thể tuyệt vời hơn cho bạn.

Trên đây là 3 trò chơi trên điện thoại thú vị và rất đáng để bạn dành thời gian cho trò chơi đó. Đây đều là những trò chơi mang tính giải trí cao, cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.