Thiết Kế Nhà Thông Minh Chính Hãng

Worldtech Smarthome Control ra đời không lâu nhưng đã dành được nhiều niềm tin trong lòng khách hàng.Không chỉ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng,đội ngũ nhân viên trẻ trung nhiệt huyết giàu ý tưởng độc đáo,thiết kế nhà thông minh một cách logic.

thiết kế nhà thông minh

Thiết kế nhà thông minh có khó không ?

Với những lợi thế về đội ngũ nhân viên năng động và giải pháp phù hợp với mọi gia đình ,công ty tổ chức doanh nghiệp …Việc thiết kế rất đơn giản không tốn nhiều thời gian, Worldtech khảo sát sau đó đưa ra phương án thiết kế lắp đặt cho quý khách. Việc khảo sát tư vấn hoàn toàn là miễn phí.Quý khách không mất phí duy trì cho hệ thống hàng tháng.

Để việc thiết kế lắp đặt diễn ra nhanh chóng quý khách cần cung cấp những thông tin

Số phòng ngủ 

Số phòng khách

Số phòng bếp 

Số toilet 

Ban Công – Hành Lang 

Sân Vườn – Garage

Khi được cung cấp đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ dễ dàng thiết kế hệ thống nhằm giúp quý khách tiết kiệm được tiền điện cũng như phát huy được hết tính năng của hệ thống.

Thiết kế hệ thống chiếu sáng nhà thông minh

Thiết kế hệ thống chiếu sáng ngôi nhà thông minh là một trong những thiết bị quan trọng để một ngôi nhà trở nên đặc biệt.Hệ thống điều khiển chiếu sáng hoạt động cho nhiều hệ thống tự động khác nhau được sử dụng trong ngôi nhà thông minh.

thiet ke he thong chieu sang nha thong minh

Làm thế nào để thiết kế lựa chọn thiết bị cho phù hợp

Việc chọn lựa đúng thiết bị điều khiển chiếu sáng là rất quan trọng bởi vì nó hoạt động như là lõi của một ngôi nhà thông minh smart home  ,vì nếu không có ánh sáng bạn không thể làm việc gì khác ! đúng không nào?

Sau khi khảo sát chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế và lắp đặt một hệ thống phù hợp nhất cho bạn, thay vì chỉ đưa ra một hệ thống duy nhất nó sẽ không phù hợp với ngôi nhà bạn đang sống

Lợi ích của điều khiển ánh sáng thông minh

Bạn sẽ không thể thấy một hệ thống điều khiển ánh sáng nào trong ngôi nhà thông minh cả, bởi hệ thống đã được chúng tôi cân nhắc tính toán cẩn thận. Nhưng bạn thấy hiệu quả của nó, Khi thiết kế hệ thống chiếu sáng ,các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thiết kế nó xung quanh bạn và theo phong cách của bạn, giúp cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn.

Phần còn lại là tùy thuộc vào việc cài đặt ngữ cảnh ,hẹn giờ bật tắt của quý khách trên phần mềm ứng dụng đã được việt hóa hoàn toàn . Mỗi thao tác sẽ là một kịch bản được lập trình bao gồm nhiều đèn, như là “Buổi ăn tối lãng mạn thì ánh sáng sẽ dịu “, “ánh sáng cho bữa ăn” hay “ánh sáng trong thời gian xem phim”…

Những giải pháp điều khiển ánh sáng nhà thông minh của Worldtech  sẽ không mất đi vẻ đẹp như các hệ thống khác, chúng tôi không đục đẽo trên tường nhà và mang đến nhiều giá trị gia tăng cho ngôi nhà của bạn.Đó chính là sự khác biệt trong giải pháp nhà thông minh Worldtech.

Hệ thống điều khiển chiếu sáng thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm điện và tiết kiệm tiền. Từ những việc đơn giản như tắt đèn khi bạn ra khỏi phòng đến việc kết hợp với các tấm chắn sáng tự động trên cửa sổ để mở và cho phép ánh sáng tự nhiên đi vào, chúng tôi có thể thết kế một hệ thống mà nó sẽ giảm thiểu đáng kể đến việc tiêu thụ năng lượng trong nhà bạn.

Thiết kế hệ thống an ninh giám sát nhà thông minh.

Việc thiết kế lắp đặt tích hợp hệ thống an ninh giám sát trong ngôi nhà bạn sẽ mang đến nhiều thiết kế ứng dụng tự động tuyệt vời. Giải pháp của chúng tôi không những cung cấp các hệ thống an ninh cơ bản mà còn mang đến nhiều tiện ích cao cấp làm cho cuộc sống của bạn thuận tiện hơn. Bộ điều khiển trung tâm Worldtech Smarthome Control có khả năng am hiểu thông thạo để mang đến những hệ thống hoạt động cùng nhau và cùng làm việc cho bạn.

thiet ke he thong an ninh giam sat nha thong minh

Thiết kế hệ thống điều khiển tự động nhà thông minh

Worldtech sẽ tư vấn hệ thống điều khiển nào là phù hợp với bạn? Có rất nhiều yếu tố phải xem xét cân nhắc dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bạn, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để thảo luận những gì bạn cần và chúng tôi rất sẵn lòng để giúp đỡ bạn.

Để được tư vấn thiết kế nhà thông minh quý khách vui lòng liên hệ:

MN: P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP – ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.
Hotline: 1900.2029
Tel: 08 68 556 877
Email: [email protected]

Xin cảm ơn !