Tìm Hiểu Thiết Bị Nhà Thông Minh

Thiết bị nhà thông minh là gì ?Bạn đang sở hữu nhà thông minh, nhưng chưa phát huy hết được những tính năng hữu ích.Lý do bạn chưa thật sự hiểu hết về hệ thống cũng như các thiết bị tính năng của chúng như thế nào ?

Hãy cùng Worldtech tìm hiểu thiết bị điện thông minh và chức năng của nó như thế nào nhé ?

Thiết bị nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh là gì ?

Thiết bị nhà thông minh là những thiết bị điện tử công nghệ có thể kết nối với các thiết bị sử dụng điện khác trong nhà với nhau thành 1 hệ thống. Thiết bị điện nhà thông minh có nhiều cách để điều khiển, có khả năng tự động xử lý và thông báo cho người sử dụng.

Các thiết bị điện này chỉ trở nên thông minh khi có sự phối hợp giữa các phần mềm quản lý điều khiển và thiết bị điều khiển trung tâm để chúng có thể kết nối và tự động thực hiện các thao tác từ sự điều khiển của con người.

Trong một ngôi nhà thông minh, các thiết bị điện này sẽ được người dùng điều khiển thông qua điện thoại hay máy tính bảng đã được cài đặt ứng dụng .

Ngoài ra, thiết bị còn có khả năng tương tác được với các thông số môi trường, giúp người sử dụng có thể giám sát và điều khiển các thiết bị từ xa, đem lại sự an toàn, tiện nghi, linh hoạt, tiết kiệm và thể hiện sự sang trọng trong ngôi nhà của người sử dụng.

Các thiết bị này có một vai trò khá lớn trong việc đảm bảo ngôi nhà của bạn hoạt động tốt. Khi lắp đặt, nhà cung cấp sẽ trang bị một hệ thống điện tử bao gồm các công tắc, cầu dao, các nút điều khiển của các vật dụng như điều hòa, máy giặt, tivi…

Khi kết nối với phần mềm quản lý nhà thông minh và số hóa dữ liệu này vào các thiết bị thì bạn có thể điều khiển, kiểm tra, giám sát hoạt động của mọi thiết bị điện tử trong nhà từ xa, đảm bảo được sự an toàn của nguồn điện…

Các thiết bị trong ngôi nhà thông minh

Đặc trưng trong ngôi nhà thông minh đó là sử dụng hầu hết các thiệt bị điện là những sản phẩm mới thông minh hoàn toàn tự động có khả năng tương tác được trực tiếp với người sử dụng điển hình trong đó bao gồm hệ thống các thiết bị sau:

  • Hệ thống điều khiển ánh sáng
  • Hệ thống điều khiển an ninh, báo động, đảm bảo hoạt động an toàn của nguồn điện
  • Hệ thống điều khiển màn, rèm, cổng
  • Bộ điều khiển âm thanh
  • Bộ điều khiển điều hòa, máy lạnh..
  • Bộ điều khiển Camera, chuông
  • Hệ thống bảo vệ nguồn điện
  • Một số tiện ích giải trí khác.

Tại sao ngôi nhà thông minh phải có các thiết bị điện thông minh

Ngôi nhà thông minh phải kiểm soát mức độ ánh đèn của hệ thống ánh sáng tùy biến theo ngữ cảnh sinh hoạt của con người để tiết kiệm điện,

Hệ thống tự động điều chỉnh ánh sáng vừa phải. không quá sáng và không quá tối để phù hợp với không gian nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hệ thống tự động điều chỉnh theo cách sinh hoạt như rèm cửa sổ và của nhà tự động đóng mở khi đồng hồ reo, Tivi tự mở …

thiết bị điện nhà thông minh

Hình ảnh trong ngôi nhà thông minh

Thiết bị nhà thông minh sự phối hợp hoàn hảo trong ngôi nhà thông minh , mọi hoạt động chỉ cần một vài thao tác lướt nhẹ là có thể thực hiện dễ dàng . Sẽ cực kì tiện lợi và an toàn chỉ cần bạn tìm được một đối tác thi công nhà thông minh chính hãng, tại đây bạn sẽ được tư vấn cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín và chất lượng .

Hiện tại Nhà Thông Minh Worldtech là một trong những công ty cung cấp thiết bị nhà thông minh chính hãng tại việt nam đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu trong ngôi nhà thông minh của bạn

Chi tiết xin liên hệ:

MN: P.116, Khu Công nghệ Phần mềm ITP – ĐHQG, KP. 6, Linh Trung, Thủ Đức, TP. HCM.
Hotline: 1900.2029
Tel: 08 68 556 877
Email: [email protected]

Xin cảm ơn và mong được hợp tác cùng Quý khách