Ngôi Nhà Thông Minh Smart Home

Nhà thông minh là ngôi nhà được thiết kế bằng sự kết hợp của nhiều loại thiết bị điện tử thông minh khác nhau. Có thể hiểu và làm theo yêu cầu của chủ nhân một cách chính xác nhất. Về cơ bản, nó cũng là kiến trúc giống như bao căn nhà khác.

Vậy ngôi nhà thông minh có gì đặc biệt chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đầu tiên phải kể đến đó là sự an toàn

An toàn là một trong những điều quan trọng khi đi đến quyết định mua hoặc xây nên căn nhà nào đó. Ngoài địa thế, kết cấu, phong thủy và kiến trúc chủ đạo, một ngôi nhà còn có các thiết bị an ninh có thể hoạt động hoàn toàn theo ý muốn của con người chỉ với vài thao tác đơn giản, giúp cả gia đình bạn được bảo vệ

Thiết bị an ninh tiến nhất như camera trong, camera ngoài thông minh, cảm biến hồng ngoại chống trộm sẽ bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi sự đe dọa

Nhà thông minh smart home thoải mái và tiện nghi như thế nào

Nhờ vào công nghệ cảm ứng thông minh của các thiết bị trong ngôi nhà thông minh, Bạn không phải quá lo lắng cho dù đang ở bất kì nơi đâu và kể cả căn nhà có đang bị xâm phạm hay không.

Đặc biệt hơn chỉ cần chạm nhẹ trên mặt cảm ứng của thiết bị điều khiển trung tâm. Toàn bộ hoạt động của tất cả những thiết bị thông minh đều được hiển thị trên màn hình smartphone hay máy tính bảng…Và điều khiển theo yêu cầu của bạn dù bạn đang ở cách xa ngôi nhà.

Hình ảnh tổng thể ngôi nhà smart home

Hơn thế nữa hệ thống đèn cảm ứng âm thanh hoặc thân nhiệt được lắp đặt ngay lối đi, hành lang, trước và ở trong nhà, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian bởi tính tự động của chúng.

Chỉ cần phát hiện có người xâm nhập thì ngay lập tức bóng đèn sẽ đồng loạt sáng lên. Sau đó sẽ tự động tắt nếu đối tượng đã rời khỏi.

Hệ thống đèn còn có thể tự động điều chỉnh cường độ theo mức ánh sáng hiện hữu trong không gian hằng ngày. Giúp cho bạn có được sự thoải mái  kể cả khi đang đọc sách hoặc đang thư giãn bên gia đình

Và quan trọng hơn hết, với số chi phí cần thiết để lắp đặt không hề tốn kém chỉ khoảng 9,9 triệu đồng sẽ có ngay hệ thống nhà thông minh tiên tiến nhất. Những thiết bị thông minh trong căn nhà thật sự đã làm nên những điều mà bản thân chúng ta không thể có đủ thời gian để thực hiện.

Đây cũng là xu hướng của tương lai, nơi mà ta không cần phải lo lắng về tính an ninh cũng như những rủi ro mà căn nhà truyền thống vẫn tồn tại.

Vậy nên về căn bản, tất cả những nguyên do trên khiến cho ngôi nhà thông minh smarthome trở thành ngôi nhà lí tưởng mà bất cứ ai đều mong muốn có được.