Tấm Pin Năng Lượng Mặt Trời

Chuyên nhập khẩu và phân phối các tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ , cung cấp pin năng lượng mặt trời chất lượng cao nhập khẩu trực tiếp từ ARM Solar Singapore bảo hành 10 năm, tuổi thọ hơn 30 năm, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu, sau 25 năm hiệu suất không giảm dưới 80%.

Sản phẩm có nhiều mức công suất từ 3W đến 310W với kích thước khác nhau. Chất lượng pin ARM Solar Singapore tương đương pin Đức/Nhật chính hãng nhưng giá rất cạnh tranh.

Tấm pin năng lượng mặt trời bao gồm nhiều tế bào quang điện (solar cells) – là phần tử bán dẫn có chứa trên bề mặt một số lượng lớn các cảm biến ánh sáng là điốt quang, thực hiện biến đổi năng lượng ánh sáng thành điện năng lượng mặt trời.

Các pin năng lượng mặt trời được thiết kế như những modul thành phần, được ghép lại với nhau tạo thành các tấm năng lượng mặt trời có diện tích lớn, thường được đặt trên nóc các tòa nhà nơi chúng có thể có thể đó ánh sáng nhiều nhất, và kết nối với bộ chuyển đổi của mạng lưới điện.

Ngày nay các tấm pin mặt trời lớn được lắp thêm bộ phận tự động điều khiển để có thể xoay theo hướng ánh sáng, giống như loài hoa hướng dương hướng về ánh sáng Mặt Trời.

Hiện nay có rất nhiều loại pin năng lượng mặt trời được nhập khẩu từ Trung Quốc có giá rất rẻ trên thị trường mặc dù ghi Technology in Germany, in USA, in Japan…vì vậy khách hàng khi mua phải chú ý để không mất tiền mà không sử dụng được sản phẩm

Tất cả hầu hết được được lắp ghép từ các cells thải (cells loại) có độ nứt gãy cao và không đồng nhất khi chụp qua máy EL, dùng một thời gian từ 1 đến vài năm sẽ dễ xảy ra hiện tượng mất áp và do đó giảm tuổi thọ rất nhanh do các vết nứt gãy bên trong giãn nở dưới nắng nóng (do các cells của tấm pin được nối tiếp với nhau nên hỏng 1 cell nghĩa là hỏng cả tấm pin).

Do vậy quý khách hàng không nên vì rẻ hơn một chút mà thay vì sử dụng được trên 30-50 năm thì lại chỉ sử dụng được vài năm. Xem hình minh họa bên dưới phần dây chuyền tuyển chọn cells để thấy rõ hơn.

Công ty đã ký hợp đồng phân phối độc quyền tấm pin năng lượng mặt trời tại Việt Nam và Campuchia đến 31/12/2018. Đang mở rộng hợp tác ở Lào và Myanmar.

Tại sao nên chọn mua tấm pin năng lượng mặt trời tại chúng tôi :

+ Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi luôn đặt chất lượng lên trên hết , đảm bảo cung cấp những tấm pin chất lượng nhất

+ Bảo hành dài lâu với 10 năm ,chất lượng đảm bảo sử dụng hơn 30 năm

Một số tấm pin mặt trời 

Tấm pin năng lượng mặt trời Mono 260W

tấm pin năng lượng mặt trời giá rẻ

Tấm pin năng lượng mặt trời Poly 110W

tấm pin năng lượng mặt trời

Để được tư vấn chi tiết quý khách có thể liên hệ qua hotline 1900 2029

Xem thêm Giá pin mặt trời