Ổ cắm hẹn giờ – Ổ cắm thông minh – Ổ cắm điều khiển từ xa

Ổ cắm hẹn giờ hay còn gọi là ổ cắm điện thông minh điều khiển từ xa là một trong các thiết bị điện không thể thiếu trong hệ thống nhà thông minh.Vậy ổ cắm này có những tính năng gì lại được gọi là ổ cắm thông minh? Hãy tìm hiểu bài viết này để hiểu rõ hơn nhé !

Ổ cắm thông minh thoạt nhìn bề ngoài không khác gì so với các ổ cắm thông thường tuy nhiên những tính năng mà nó đem lại khiến chúng ta phải ngạc nhiên.

o cam dien thong minh

Hình ảnh ổ cắm thông minh  

Nếu như ổ cắm thông thường chúng ta cắm điện vào sử dụng thì ổ cắm điều khiển từ xa có những tính năng như :

  • Có thể hẹn giờ tắt mở đèn ngủ, đèn sân thượng, cầu thang, sân vườn, đèn bảng hiệu… tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng. Ví dụ: 6h tối mở lên, 10h tối tắt đi
  • Bật máy lạnh từ xa trước khi bạn về nhà 20 phút để có căn phòng mát lạnh ngay khi về tới nhà.
  • Hẹn giờ tắt mở máy bơm nước tưới cây cảnh, hoa phong lan… để đỡ mất thời gian ( kết hợp với hệ thống béc phun nước )
  • Bật máy bơm nước lên bồn và hẹn 10 phút sau tự tắt…
  • Nhiều tính năng khác mà bạn có thể sáng tạo ra

Tại sao nên chọn mua ổ cắm hẹn giờ thông minh Worldtech ?

Vỏ ổ cắm hẹn giờ thông minh được làm bằng chất liệu mica  an toàn và chịu nhiệt cực tốt. Mỗi khe cắm đều có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.Vỏ ổ cắm được làm bằng chất liệu nhựa, an toàn và chịu nhiệt cực tốt. Khe cắm có 1 lớp an toàn khi bạn rút phích cắm. Cấu tạo từng bộ phận được kiểm tra kỹ càng tính chịu nhiệt, độ bền, độ rò rỉ điện trước khi xuất xưởng.

Với thiết kế tinh xảo hiện đại và bền bỉ sau thời gian hoạt động dài ổ cắm thông minh Worldtech hứa hẹn sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn so với các loại ổ cắm thông thường khác.

Thiết bị này cũng giống như các sản phẩm điện thông minh khác,có thể kết nối vào hệ thống nhà thông minh giúp cho việc quản lý ngôi nhà chặt chẽ an toàn hơn.

Khả năng chịu nhiệt đến 750 độ C, giúp thiết bị an toàn hơn nhất là với trẻ em. Chỗ khe cắm đều có 1 lớp nhựa an toàn khi bạn rút phích cắm ra sẽ đậy mạch điện lại, rất an toàn.

Khi nhiệt độ bên trong ổ cắm điện thông minh tăng lên đáng kể, để cảnh báo cho khách hàng. Nếu nhiệt độ quá cao, các ổ cắm thông minh sẽ tự động ngắt nguồn điện để giảm sự nguy hiểm.

Ổ cắm thông minh Worldtech có khả năng chịu tải đến 10 Ampe.Có thể chịu nổi máy lạnh hay mô tơ bơm nước là các thiết bị có tải lớn.

Quý khách có thể tham khảo chi tiết về công suất cũng như kỹ thuật ổ cắm hẹn giờ thông minh tại đây