Không gian sống hiện đại, tiện nghi với các gia đình trẻ phải đáp ứng được cả nhu cầu về thẩm mỹ cũng như thể hiện được phong cách bằng nội thất hiện đại, có tính ứng dụng cao.

Với hệ thống điều hòa Multi, bên cạnh việc tiết kiệm không gian, chi phí lắp đặt, đảm bảo kiến trúc… giải pháp còn cung cấp thêm chế độ kiểm soát riêng về lưu lượng gió, nhiệt độ, thời gian hoạt động cho từng phòng trong cùng hệ thống.

chon-gia-dung-thong-minh-theo-cach-cua-gia-dinh-tre

Nội thất thông minh cho một không gian sống hiện đại, tiện nghi

Với các gia đình trẻ có hiện đại ngày nay, khái niệm “ăn no mặc ấm” đang dần được thay thế bằng “ăn ngon mặc đẹp”. Tính thẩm mỹ trong xã hội ngày càng được đề cao không những trong nhu cầu ăn mặc cơ bản nhất mà trong không gian sống của các hộ gia đình. Để có một không gian sống hiện đại, các gia đình trẻ có xu hướng lựa chọn các thiết bị nội thất thông minh, tích hợp, đảm bảo sự tiện nghi và sắp xếp một cách hài hòa, tạo nên một tổng thể hoàn hảo.

Bên cạnh việc lựa chọn nội thất trang trí, nhiều gia đình quan tâm đến các đồ gia dụng thông minh và tích hợp nhiều tính năng hiện đại. Nếu như trước đây các sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, TV, máy giặt, điều hòa… đều mang thiết kế cồng kềnh và chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt thì ngay nay, mẫu mã các sản phẩm đã thông minh và tiện nghi hơn nhiều. TV được thiết kế tinh tế, mỏng, gọn gàng để dễ dàng lắp đặt mà không tốn không gian phòng. Tủ lạnh tích hợp nhiều tính năng thông minh, có thể kết nối điều khiển thông qua smartphone, máy giặt có thêm nhiều chế độ giặt, sấy đặc biệt… Đặc biệt, hệ thống máy lạnh cho các hộ gia đình không còn đơn thuần chỉ mang ý nghĩa làm mát nữa

Giải pháp điều hòa – hơn cả làm mát

Đa số các gia đình trẻ hiện đại đang sở hữu những căn hộ chung cư, biệt thự đều có quan tâm đến việc lựa chọn giải pháp điều hòa sao cho vừa phù hợp với thiết kế căn hộ vừa làm mát một cách tối ưu nhất.

“Gia đình tôi sắp chuyển sang căn hộ chung cư mới tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, iện tích căn hộ 90m2 với ba phòng ngủ, một phòng bếp và một phòng khách. Tôi đang rất băn khoăn về vấn đề lắp đặt điều hòa bởi nhu cầu làm mát, sưởi ấm và thông gió sự rất cần thiết cho các thành viên trong gia đình gồm cả trẻ con và người lớn.” – Chị T. Dương, 30 tuổi (Kế toán trưởng, HN) chia sẻ về nỗi lo lắng của mình.

Cùng chung quan điểm với chị Dương, anh Phương Nam (34 tuổi, Hà Nội) cho biết: “Căn hộ gia đình tôi đang thiết kế nội thất theo phong cách bán cổ điển. Việc lắp đặt điều hòa truyền thống 1 dán nóng – 1 dàn lạnh thật sự ảnh hưởng tới thẩm mỹ căn hộ. Bên ngoài dàn nóng chiếm nhiều diện tích lắp đặt. Bên trong dàn lạnh treo tường trông khá đơn điệu. Loại này thường thường thổi gió lạnh thẳng vào người, khiến bọn trẻ rất dễ ốm. Tôi rất mong muốn tìm được hệ thống điều hòa thực sự tiện nghi, vừa hợp phong cách nội thất, vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình..”

Giải tỏa nỗi lo lắng của gia đình chị Dương, anh Nam hay nhiều gia đình trẻ khác, giải pháp điều hòa tổng thể những năm gần đây đang trở nên phổ biến trong nhiều căn hộ/chung cư cao cấp tại các thành phố lớn. Với giải pháp này, không gian gia đình bạn không những được làm mát diện rộng mà còn đảm bảo sự tiện nghi, linh hoạt và tính thẩm mỹ cao.

Chỉ với một dàn nóng duy nhất, giải pháp điều hòa sẽ giúp bạn tối ưu hóa không gian lắp đặt. Bên cạnh đó, mẫu mã dàn lạnh khá đa dạng, không chỉ mẫu treo tường đơn thuần, giải pháp điều hòa tổng thể cho bạn nhiều lựa chọn hơn với mẫu cassette âm trần, giấu trần nối ống gió chắc chắn đáp ứng nhiều yêu cầu về thẩm mỹ đối với chủ nhà khó tính. Ngoài ra, tiết kiệm điện năng, phân phối gió lạnh đều hệ thống điều khiển thông minh và tuổi thọ sản phẩm cao… cũng là những ưu điểm mà hệ thống này mang đến cho bạn.

Đối với biệt thự, gia đình trẻ có thể lựa chọn giải pháp điều hòa trung tâm VRV. Giải pháp điều hòa trung tâm VRV sẽ tích hợp giữa việc làm lạnh, sưởi ấm, thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị khi lắp đặt, mang lại sự thoải mái tối đa cho các thành viên trong gia đình và giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận hành.

chon-gia-dung-thong-minh-theo-cach-cua-gia-dinh-tre

Các tính năng tiêu biểu của điều hòa trung tâm VRV bao gồm: tiết kiệm điện năng và vận hành êm ái, dàn nóng nhỏ gọn tiết kiệm không gian, kiểu dáng dàn lạnh phong phú, thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản và hệ thống điều khiển tiên tiến.

Nguồn Cách chọn nội thất cho những ngôi nhà nhỏ