Bộ điều khiển trung tâm nhà thông minh là thiết bị quan trọng nhất trong hệ thống nhà thông minh ,nếu cpu là não của máy tính thì điều khiển trung tâm là não của hệ thống nhà thông minh.

Là trung tâm tiếp nhận các tín hiệu điều khiển, và xử lý chúng rồi điều khiển các thiết bị phối ghép cùng. Thiết bị này cũng đóng vai trò quản lý việc hoạt động của các thiết bị điện thông minh trong căn nhà.

 

điều khiển trung tâm nhà thông minh
Điều khiển trung tâm nhà thông minh có khả năng điều khiển mọi thiết bị trong gia đình bạn, với khả năng tương tự các remote hồng ngoại của TV, điều hòa, set-top box, HD player, quạt v.v đến các remote sóng radio điều khiển cửa cuốn, rèm tự động.

Hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể thiết lập theo kịch bản bật-tắt các thiết bị trong nhà như: 8h đi làm, tự động tắt hết đèn, đóng rèm, tắt mọi thiết bị điện, 6h chiều đi làm về: 5h30 tự động bật bình nước nóng, tự động mở rèm vào 6h, tự động bật TV và chuyển kênh yêu thích. 8h giải trí: Tự động bật TV sang chế độ video, bật HD box đến bộ phim đang xem dang dở, tự động tắt đèn để xem phim cho đã v.v.

Giờ đây việc tự động hóa ngôi nhà của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với thiết bị điều khiển trung tâm nhà thông minh Worldtech.

Thiết bị điều khiển trung tâm này điều khiển : thiết bị chiếu sáng, thiết bị an ninh như báo trộm, thiết bị cảm biến khói báo cháy, báo ngập nước, báo rò khí gas, điều khiển , khóa cửa thông minh , ổ cắm thông minh , hệ thống camera giám sát, các thiết bị điện gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, bơm nước, máy lạnh, tivi, nấu nước,…